TOP 5 THƯƠNG HIỆU XI MĂNG XÂY DỰNG TỐT NHẤT NĂM 2021

Diệu Linh
11, January, 2021

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xi măng với chủng loại và chất lượng khác nhau. Dưới đây là top 5 các loại xi măng trên thị trường được nhiều người tin dùng.

1. Xi măng Vicem Hà Tiên

Xi măng Vicem Hà Tiên là một trong những thương hiệu xi măng lâu đời nhất ở Việt Nam. Được thành lập từ năm 1961, Vicem Hà Tiên đã và đang là thương hiệu xi măng được người tiêu dùng chọn nhiều nhất hiện nay. Với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM C1157 của Mỹ, cộng hưởng với nguồn nhân lực có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xi măng, dòng xi măng Vicem Hà Tiên mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Sở hữu ưu điểm vượt trội, tính bám dính cao (tường hoặc gạch), độ dẻo khi trộn vữa hoàn hảo, tính giữ nước tốt, xi măng Hà Tiên không có tình trạng rơi vãi hồ khi tô tường, đây là trường hợp thường gặp ở những loại xi măng thông thường khác do tính ổn định không cao.

                                     

>>> Các loại xi măng cao cấp phổ biến trên thị trường 

 

2. Xi măng Nghi Sơn

Xi măng Nghi Sơn có một đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ quản lý, chuyên môn, kỹ thuật cao, năng động và sáng tạo. Chính nhờ nguồn lực mạnh đó mà hiện nay, xi măng Nghi Sơn đã trở thành một trong những thương hiệu xi măng nổi tiếng nhất cả nước.

Xi măng nghi sơn

Các loại xi măng phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau như xây nhà, chung cư, biệt thự, hay trùng tu lại nhà. Đặc biệt loại xi măng này có tính năng chống thấm rất thích hợp để xây nhà tắm, khi gắn cửa nhựa lõi thép vào nhà tắm thì đây là loại xi măng giúp hỗ công việc này thuận lợi hơn. 

Với mỗi loại xi măng sẽ phù hợp nhất với mỗi loại cửa. Như vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí khá nhiều khi kết hợp tìm hiểu kỹ về giá các loại xi măng và giá cửa nhựa cùng lúc.

>>> Xem thêm : Tình hình tiêu thụ xi măng 6 tháng đầu năm

3. Xi măng INSEE

Insee Việt Nam có tiền thân là Công ty xi măng Holcim, được thành lập vào năm 1994, là một trong những thương hiệu xi măng dẫn đầu toàn quốc.

Xi măng Insee

Xi măng Insee sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của Holcim như: nhà máy hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình hoạt động hiệu quả.

Đồng thời, cung cấp các giải pháp sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

4. Xi măng Long Sơn

Xi măng Long Sơn là một trong những thương hiệu không chỉ tạo dựng được lòng tin với người dùng trong nước mà còn với các đối tác thế giới như Singapore, Nhật Bản, Philippines, Đài Loan, Australia, Bangladesh và Châu Phi. 

                               

Điều đặc biệt của các loại nguyên liệu trong sản xuất xi măng Long Sơn chính là nguồn nhiên liệu được cung cấp trực tiếp từ vùng núi đá Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Theo các chuyên gia Liên Xô khảo sát thì đây là vùng nguyên liệu được đánh giá tốt nhất Việt Nam. Kết hợp cùng với dây truyền thiết bị của các hãng nổi tiếng Loscher, IKN, ABB của Cộng Hòa Liên Bang Đức và công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản, xi măng Long Sơn đáp ứng đủ tiêu chuẩn là sản phẩm xi măng tốt nhất thị trường.

>>> Xem thêm : Xi măng Long Sơn: Sản phẩm xi măng chất lượng cao 2021
5. Xi măng Thăng Long

Là một trong những loại xi măng phổ biến trên thị trường hiện nay, xi măng Thăng Long được sản xuất từ nhà máy xi măng hàng đầu tại Việt Nam với tổng mức đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng bao gồm một nhà máy xi măng tại Quảng Ninh và một trạm nghiền đặt tại Hiệp Phước, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. Cổ đông chiến lược của công ty cổ phần Thăng Long hiện nay là Semen Indonesia -  tập đoàn sản xuất xi măng lớn nhất tại Đông Nam Á và đứng thứ 21 của thế giới.  

xi-mang-thang-long-pcb40

Qua hơn 13 năm xây dựng, nhà máy Thăng Long đã cung cấp cho thị trường xi măng PCB40, Clinker Cpc50 chất lượng xi măng cao .

>>> Địa chỉ đáng quan tâm khi đi mua xi măng xây dựng 

Trên đây là Top các loại xi măng tốt nhất hiện nay, mong rằng bài viết của Ximanghuydong đã giúp bạn có được sự lựa chọn loại xi măng phù hợp nhất với đúng nhu cầu xây dựng của mình.