Thương hiệu Xi măng Vicem Hà Tiên

Admin
28, February, 2017

Sản phẩm Xi măng Vicem Hà Tiên có mặt ở thị trường Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long

Ngoài ra, khi xét về năng lực của Vicem Hà Tiên phải kể đến khả năng cung ứng xi măng với hơn 7 triệu tấn/ năm cùng với 6 nhà máy và trạm nghiền đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

6 nhà máy bao gồm nhà máy:

=> Nhà máy Bình Phước (tỉnh Bình Phước)

=> Nhà máy Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang)

=> Trạm nghiền Thủ Đức (TP HCM)

=> Trạm nghiền Phú Hữu (TP HCM)

=> Trạm nghiền Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa)

=> Trạm nghiền Long An (tỉnh Long An).

thuong-hieu-xi-mang-vicem-ha-tien-1

Với mục tiêu đáp ứng tất cả mọi nhu cầu xây dựng của khách hàng, Vicem Hà Tiên cung cấp đa dạng các sản phẩm cho cả khách hàng dân dụng và công nghiệp.

Bao gồm Clinker Portland thương phẩm Cpc50 đạt tiêu chuẩn TCVN 7024: 2002; xi măng Portland hỗn hợp PCB40 đạt tiêu chuẩn TCVN 6260: 2009; xi măng Portland PC50, xi măng xây tô, xi măng đa dụng, xi măng chịu mặn hoặc phèn; xi măng Portland hỗn hợp bền Sulfat PCBmsr40 đạt tiêu chuẩn ASTM.

Vừa qua, Trung tâm Chứng nhận phù hợp - Quacert đã cấp giấy chứng nhận các sản phẩm của 6 nhà máy Vicem Hà Tiên, phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16-1:2011/BXD. Hợp quy sản phẩm là cột mốc quan trọng, khẳng định công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên luôn đặt mục đích chăm lo cho nền móng những ngôi nhà Việt, bằng việc tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt của nhà nước bằng dấu CR (dấu dành cho những sản phẩm đã được hợp quy). Dấu này nằm trên tất cả các bao bì sản phẩm Vicem Hà Tiên.

thuong-hieu-xi-mang-vicem-ha-tien-2

Theo ông Trần Việt Thắng, Tổng giám đốc Công ty CP Vicem Hà Tiên, chứng nhận hợp quy là sự khẳng định chất lượng thương hiệu của xi măng Vicem Hà Tiên. Công ty không ngừng cải tiến và đổi mới trong sản xuất, bảo vệ môi trường và luôn hướng đến lợi ích cao nhất của người tiêu dùng.

Vicem Hà Tiên với 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất xi măng, đã trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử Việt Nam từ những ngày đầu giải phóng, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp ngày hôm nay. Đơn vị này luôn tự hào là thương hiệu quốc gia và luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

Với dây chuyền hiện đai từ các hãng lớn trên thế giới như Đức, Pháp và quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu đầu vào và đầu ra, Vicem Hà Tiên luôn tạo ra các sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.

Công ty CP Xi măng Vicem Hà Tiên là thành viên của Tổng Công Ty Công Nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem), văn phòng chính đặt tại 360 Bến Chương Dương, phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM.

Sản phẩm của Vicem Hà Tiên đã có mặt trên thị trường 50 năm qua.